Prime Minister's Office
PM congratulates Manu for winning bronze in men's shot put at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manu for wining a bronze medal in the men's shot put - F37 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Manu's incredible strength, saying that his skill has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Manu for clinching the Bronze Medal in Men's Shot Put - F37 at the Asian Para Games.
His remarkable strength and skill have brought pride to our nation. All the best for his future endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોના શોટ પુટમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ મનુને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોના શોટ પુટ - F37 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મનુને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે મનુની અદ્ભુત શક્તિની પ્રશંસા કરતા કહ્યું કે તેમની કુશળતાએ દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોના શોટ પુટ - F37 માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મનુને અભિનંદન.
તેમની અદ્ભુત શક્તિ અને કૌશલ્યએ આપણા રાષ્ટ્રને ગૌરવ અપાવ્યું છે. તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભકામના.”