Prime Minister's Office
PM congratulates Manu for winning bronze in men's shot put at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manu for wining a bronze medal in the men's shot put - F37 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Manu's incredible strength, saying that his skill has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Manu for clinching the Bronze Medal in Men's Shot Put - F37 at the Asian Para Games.
His remarkable strength and skill have brought pride to our nation. All the best for his future endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் குண்டு எறிதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மனுவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Chennai
ஹாங்சூ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் குண்டு எறிதல் – எஃப் 37 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மனுவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
மனுவின் வெல்லற்கரிய வலிமையைப் பாராட்டிய பிரதமர், அவரது திறமை தேசத்தை பெருமைப்படுத்தியுள்ளது என்றார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் குண்டு எறிதல் - எஃப் 37 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மனுவுக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது குறிப்பிடத்தக்க வலிமையும் திறமையும் நமது தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளன. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."