Prime Minister's Office
PM congratulates Manu for winning bronze in men's shot put at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manu for wining a bronze medal in the men's shot put - F37 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Manu's incredible strength, saying that his skill has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Manu for clinching the Bronze Medal in Men's Shot Put - F37 at the Asian Para Games.
His remarkable strength and skill have brought pride to our nation. All the best for his future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల షాట్‌పుట్‌లో కాంస్య పతక విజేత మనుకు ప్రధాని అభినందన
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘షాట్‌పుట్‌ ఎఫ్‌-37’లో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత క్రీడాకారుడు మనుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందనలు తెలిపారు. ఈ సందర్భంగా మను ప్రదర్శించిన అసమాన శక్తిసామర్థ్యాలు దేశం గర్వించే విజయానికి దోహదం చేశాయని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘షాట్‌పుట్‌ ఎఫ్‌-37’లో కాంస్య పతకం సాధించిన మనుకు నా అభినందనలు! అతని అద్భుత శక్తి, నైపుణ్యం మన దేశానికి గర్వకారణం. భవిష్యత్తులోనూ అతడు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.