பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளின் ஈட்டி எறிதலில் வெள்ளிப்பதக்கம் வென்ற ரிங்குவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 9:22PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ரிங்குவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 பிரிவில் ரிங்குவின் அற்புதமான வெள்ளிப் பதக்கம். அவருக்கு வாழ்த்துகள். இனிவரும் முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Rinku for winning silver in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Rinku for winning a silver medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A fantastic Silver Medal by Rinku in the Javelin Throw F46 event at the Asian Para Games. Congratulations to him. Wishing him the very best for the endeavours ahead.."