ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో ఎఫ్-46’లో రజత పతకం సాధించిన రింకూకు ప్రధాని అభినందన
25 OCT 2023 9:22PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో ఎఫ్-46’లో రజత పతకం సాధించిన రింకూను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. అతడి నైపుణ్యం, అంకిత భావం దేశంతోపాటు ప్రతి భారతీయుడికీ స్ఫూర్తిదాయకమని ఆయన అభివర్ణించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో ఎఫ్-46’లో రింకూ అద్భుత విన్యాసంతో రజత పతకం సొంతం చేసుకోవడంపై అభినందిస్తున్నాను. భవిష్యత్తులోనూ అతడు మరెన్నో విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Rinku for winning silver in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Rinku for winning a silver medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A fantastic Silver Medal by Rinku in the Javelin Throw F46 event at the Asian Para Games. Congratulations to him. Wishing him the very best for the endeavours ahead.."