Prime Minister's Office
PM congratulates Rinku for winning silver in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Rinku for winning a silver medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A fantastic Silver Medal by Rinku in the Javelin Throw F46 event at the Asian Para Games. Congratulations to him. Wishing him the very best for the endeavours ahead.."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાલા ફેંકમાં સિલ્વર જીતવા બદલ રિંકુને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 9:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રિંકુને હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સ જેવલાઇન થ્રો F46 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં જેવલિન થ્રો F46 ઇવેન્ટમાં રિંકુ દ્વારા અદભૂત સિલ્વર મેડલ. તેને અભિનંદન. તેને આગળના પ્રયત્નો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ.."