ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘1500 మీ. టి-11’లో రజత పతక విజేత లలిత కిల్లాకకు ప్రధాని అభినందన
25 OCT 2023 9:41PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘1500 మీటర్ల టి-11’లో రజత పతక విజేత లలిత కిల్లాకను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ సందర్భంగా ఆమె పట్టుదల, ప్రదర్శించిన అద్భుత విన్యాసం అబ్బురపరిచాయని ఆయన అభివర్ణించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ మహిళల ‘1500 మీటర్ల టి-11’లో లలిత కిల్లాక రజతం సాధించడం మనమంతా గర్వించాల్సిన సందర్భం. మొక్కవోని ఆమె దీక్ష, అసమాన ప్రతిభ ఎంతో ప్రశంసనీయం. భవిష్యత్తులో ఆమె మరిన్ని విజయ శిఖరాలను అధిరోహించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Lalitha Killaka for winning silver in women’s 1500m-T11 at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Lalitha Killaka as she secured a silver medal in the women’s 1500m-T11 at the Hangzhou Asian Para Games.
He also praised her exceptional feat and determination.
The Prime Minister posted on X:
"A moment of pride for India as Lalitha Killaka secures the Silver Medal in the Women's 1500m-T11. Her exceptional performance and steadfast determination are truly commendable. May she keep scaling new heights and achieving more!"