पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 1500 मीटर-T11 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल ललिता किल्लाकाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 9:41PM by PIB Mumbai
हँगझोऊ येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 1500 मीटर-T11 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल ललिता किल्लाकाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
तिचा असामान्य पराक्रम आणि दृढ निश्चयाची त्यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"ललिता किल्लाकाचे महिलांच्या 1500 मीटर-T11 स्पर्धेतील रौप्य पदक हा भारतासाठी अभिमानाचा क्षण. तिची अलौकिक कामगिरी आणि दृढ निश्चय खरोखरच वाखाणण्याजोगा आहे. असेच उत्तमोत्तम यश मिळवून तिची यशाची कमान चढती राहो.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Lalitha Killaka for winning silver in women’s 1500m-T11 at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Lalitha Killaka as she secured a silver medal in the women’s 1500m-T11 at the Hangzhou Asian Para Games.
He also praised her exceptional feat and determination.
The Prime Minister posted on X:
"A moment of pride for India as Lalitha Killaka secures the Silver Medal in the Women's 1500m-T11. Her exceptional performance and steadfast determination are truly commendable. May she keep scaling new heights and achieving more!"