ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ-ਟੀ11 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਲਲਿਤਾ ਕਿੱਲਾਕਾ (Lalitha Killaka) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 OCT 2023 9:41PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਲਲਿਤਾ ਕਿੱਲਾਕਾ ਨੂੰ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ-ਟੀ11 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਸਧਾਰਣ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਦੀ ਵੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਲਲਿਤਾ ਕਿੱਲਾਕਾ ਵੁਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ-ਟੀ11 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕਰਨਾ ਭਾਰਤ ਦੇ ਲਈ ਮਾਣ ਦਾ ਪਲ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਸਧਾਰਣ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ। ਉਹ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ ਛੂੰਹਦੇ ਰਹਿਣ ਅਤੇ ਅਧਿਕ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਹਾਸਲ ਕਰਦੇ ਰਹਿਣ!”

Prime Minister's Office
PM congratulates Lalitha Killaka for winning silver in women’s 1500m-T11 at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Lalitha Killaka as she secured a silver medal in the women’s 1500m-T11 at the Hangzhou Asian Para Games.
He also praised her exceptional feat and determination.
The Prime Minister posted on X:
"A moment of pride for India as Lalitha Killaka secures the Silver Medal in the Women's 1500m-T11. Her exceptional performance and steadfast determination are truly commendable. May she keep scaling new heights and achieving more!"