ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘జావెలిన్ త్రో’ స్వర్ణ పతక విజేత సుందర్ సింగ్ గుర్జర్కు ప్రధాని అభినందన
25 OCT 2023 9:15PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో ఎఫ్‌-46’లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన సుందర్ సింగ్ గుర్జర్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు అభినందించారు. గుర్జర్‌ అపూర్వ ప్రతిభను ఆయన ప్రశంసిస్తూ భవిష్యత్తులో మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ జావెలిన్ త్రో ఎఫ్‌-46లో అద్భుత నైపుణ్యంతో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న సుందర్ సింగ్ గుర్జర్‌ @SundarSGurjarకు అభినందనలు. ఇదెంతో అపురూప విజయం. ఆయన ఇంకా మరెన్నో విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తూ శుభాశీస్సులు తెలియజేస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sundar Singh Gurjar for winning gold in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Sundar Singh Gurjar for winning a gold medal in the javeline throw F46 event at the Asian Para Games.
Hailing Gurjar's performance as incredible, he wished him luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @SundarSGurjar on the remarkable Gold Medal in the Javelin Throw F46 event. This is an incredible accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead."