பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஈட்டி எறிதலில் தங்கம் வென்ற சுந்தர் சிங் குர்ஜாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 9:15PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சுந்தர் சிங் குர்ஜாருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
குர்ஜாரின் செயல்திறன் அபாரமானது என்று பாராட்டியுள்ள பிரதமர், அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சுந்தர் குர்ஜாருக்கு @SundarSGurjar வாழ்த்துகள். இது அபாரமான சாதனையாகும். அவரது முயற்சிகள் வெற்றியடைய எனது வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sundar Singh Gurjar for winning gold in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Sundar Singh Gurjar for winning a gold medal in the javeline throw F46 event at the Asian Para Games.
Hailing Gurjar's performance as incredible, he wished him luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @SundarSGurjar on the remarkable Gold Medal in the Javelin Throw F46 event. This is an incredible accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead."