Prime Minister's Office
PM congratulates Sundar Singh Gurjar for winning gold in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Sundar Singh Gurjar for winning a gold medal in the javeline throw F46 event at the Asian Para Games.
Hailing Gurjar's performance as incredible, he wished him luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @SundarSGurjar on the remarkable Gold Medal in the Javelin Throw F46 event. This is an incredible accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ജാവലിന്‍ ത്രോയില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ സുന്ദര്‍ സിംഗ് ഗുര്‍ജറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 OCT 2023 9:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ജാവലിന്‍ ത്രോ എഫ് 46 ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ സുന്ദര്‍ സിംഗ് ഗുര്‍ജറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഗുര്‍ജറിന്റെ പ്രകടനം ഗംഭീരമാണെന്ന് വാഴ്ത്തിക്കൊണ്ട്, ഭാവി ഉദ്യമങ്ങള്‍ക്ക് അദ്ദേഹം ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'ജാവലിന്‍ ത്രോ എഫ് 46 ഇനത്തിലെ ശ്രദ്ധേയമായ സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ നേട്ടത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഇത് ഗംഭീര നേട്ടമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എന്റെ ആശംസകള്‍',
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.