ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಲಾಂಗ್ ಜಂಪ್ ಟಿ47 ಫೈನಲ್ ನಲ್ಲಿ ನಿಮಿಷಾ ಅವರು ಚಿನ್ನದ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್ಝೌನಲ್ಲಿ 2022 ರ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಲಾಂಗ್ ಜಂಪ್ ಟಿ47 ಫೈನಲ್ನಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ನಿಮಿಷಾ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಎಕ್ಸ್ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
“ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ನ ಮಹಿಳೆಯರ ಲಾಂಗ್ ಜಂಪ್ ಟಿ47 ಫೈನಲ್ ನಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ನಿಮಿಷಾ ಅವರಿಗೆ ಅನೇಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಗೆಲುವು ನಮಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಮತ್ತು ಪ್ರೇರಣೆ ನೀಡಿದೆ. ಆಕೆಯ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಆಲ್ ದಿ ಬೆಸ್ಟ್.'

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nimisha in Women's Long Jump T47 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nimisha on winning the Gold medal in Women's Long Jump T47 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Many congratulations to Nimisha, on the Golden triumph at Asian Para Games in Women's Long Jump T47 Final. This victory fills us with pride and inspiration. Best wishes for her upcoming endeavours.”