Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nimisha in Women's Long Jump T47 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nimisha on winning the Gold medal in Women's Long Jump T47 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Many congratulations to Nimisha, on the Golden triumph at Asian Para Games in Women's Long Jump T47 Final. This victory fills us with pride and inspiration. Best wishes for her upcoming endeavours.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டு 2022 மகளிர் நீளம் தாண்டுதல் டி 47 இறுதிப் போட்டியில் நிமிஷா தங்கப்பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் நீளம் தாண்டுதல் டி47 இறுதிப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிமிஷாவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் நீளம் தாண்டுதல் டி 47 இறுதிப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிமிஷாவுக்கு வாழ்த்துகள். இந்த வெற்றி எங்களுக்குப் பெருமையையும் உத்வேகத்தையும் அளிக்கிறது. அவரது அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்" என்று பதிவிட்டுள்ளார்.