Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nimisha in Women's Long Jump T47 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nimisha on winning the Gold medal in Women's Long Jump T47 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Many congratulations to Nimisha, on the Golden triumph at Asian Para Games in Women's Long Jump T47 Final. This victory fills us with pride and inspiration. Best wishes for her upcoming endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની લાંબી કૂદ T47 ફાઇનલ ઇવેન્ટમાં નિમિષા દ્વારા ગોલ્ડ મેડલની ઉજવણી કરી
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની લોંગ જમ્પ T47 ફાઈનલ ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ નિમિષાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“વિમેન્સ લોંગ જમ્પ T47 ફાઇનલમાં એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ગોલ્ડન વિજય માટે નિમિષાને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. આ જીત આપણને ગર્વ અને પ્રેરણાથી ભરી દે છે. તેના આગામી પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”