पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या लांब उडी T47 स्पर्धेच्या अंतिम फेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल निमिषाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 9:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या लांब उडी T47 स्पर्धेच्या अंतिम फेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल निमिषाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
“आशियाई पॅरा गेम्समध्ये महिलांच्या लांब उडी T47 स्पर्धेच्या अंतिम फेरीमधील सुवर्ण विजयाबद्दल निमिषाचे खूप खूप अभिनंदन. या विजयामुळे आमची मान अभिमान आणि प्रेरणेने उंचावली. तिच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nimisha in Women's Long Jump T47 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nimisha on winning the Gold medal in Women's Long Jump T47 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Many congratulations to Nimisha, on the Golden triumph at Asian Para Games in Women's Long Jump T47 Final. This victory fills us with pride and inspiration. Best wishes for her upcoming endeavours.”