પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં બેડમિન્ટન વિમેન્સ સિંગલ ઇવેન્ટમાં વૈષ્ણવી પુન્યાની દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 7:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ વૈષ્ણવી પુન્યાનીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન વિમેન્સ સિંગલ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ વૈષ્ણવી પુન્યાનીને અભિનંદન. આ ઉત્કૃષ્ટ સિદ્ધિ તેણીની પ્રતિબદ્ધતા અને નિશ્ચય વિશે વોલ્યુમો બોલે છે. તેના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Vaishnavi Puneyani in Badminton Women's Singles event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vaishnavi Puneyani on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Vaishnavi Puneyani for securing the Bronze medal in Badminton Women's Singles at the Asian Para Games. This outstanding accomplishment speaks volumes about her commitment and determination. Best wishes for her future endeavours.”