Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Para Archers Sheetal Devi and Sarita in Women's Doubles Compound event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para Archers Sheetal Devi and Sarita on winning the Silver medal in Women's Doubles Compound event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Archers, Sheetal Devi and Sarita, for securing a splendid Silver Medal in the Women's Doubles Compound Event. India celebrates this well-deserved success.”

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई स्पर्धा 2022 मध्ये महिला दुहेरी कंपाऊंड स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय नेमबाज शीतल देवी आणि सरिता यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 8:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई स्पर्धा 2022 मध्ये महिला दुहेरी कंपाऊंड स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय नेमबाज शीतल देवी आणि सरिता यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
“महिला दुहेरी कंपाउंड स्पर्धेत शानदार रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल आपल्या दिव्यांग नेमबाज शीतल देवी आणि सरिता यांचे अभिनंदन. त्यांच्या यशाचा भारताला अभिमान आहे.”