ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్ పురుషుల ‘హైజంప్‌- టి47’లో స్వర్ణం సాధించిన నిషాద్‌ కుమార్‌కు ప్రధాని అభినందన
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్-2022లో పురుషుల ‘హైజంప్‌- టి47’లో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న భారత క్రీడాకారుడు నిషాద్‌కుమార్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పురుషుల హైజంప్‌-టి47’లో అద్భుతంగా రాణించి ప్రతిష్టాత్మక స్వర్ణ పతకం సాధించిన నిషాద్‌ కుమార్‌కు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. అతని అసమాన ప్రతిభ, పట్టుదల అందరికీ స్ఫూర్తిదాయకం. ఈ చరిత్రాత్మక విజయంపై దేశ ప్రజలంతా ఆనందోత్సాహాలతో ఉప్పొంగుతున్నారు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nishad Kumar in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar on winning the Gold medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Nishad Kumar for the prestigious Gold Medal win in Men's high jump T47. His performance showcased sheer determination and unparalleled skill. The entire nation celebrates this monumental achievement with great pride and joy.”