പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T47 ഇനത്തിലെ നിഷാദ് കുമാർ സ്വർണം നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T47 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ നിഷാദ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T47 ഇനത്തിലെ അഭിമാനകരമായ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേട്ടത്തിൽ നിഷാദ് കുമാറിന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രകടനം തികഞ്ഞ നിശ്ചയദാർഢ്യവും സമാനതകളില്ലാത്ത കഴിവും വെളിവാക്കിയിരിക്കുന്നു. രാജ്യം മുഴുവൻ ഈ മഹത്തായ നേട്ടം അഭിമാനത്തോടെയും സന്തോഷത്തോടെയും ആഘോഷിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nishad Kumar in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar on winning the Gold medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Nishad Kumar for the prestigious Gold Medal win in Men's high jump T47. His performance showcased sheer determination and unparalleled skill. The entire nation celebrates this monumental achievement with great pride and joy.”