பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022 ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் டி47 பிரிவில் நிஷத்குமார் தங்கப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் டி47 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிஷத் குமாருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் டி47 பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற நிஷத் குமாருக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். அவரது செயல்பாடு அபரிமிதமான உறுதியையும், ஈடு இணையற்ற திறமையையும் வெளிப்படுத்தியது. இந்த மகத்தான சாதனையை நாடு பெருமிதத்துடனும், மகிழ்ச்சியுடனும் கொண்டாடுகிறது.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nishad Kumar in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar on winning the Gold medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Nishad Kumar for the prestigious Gold Medal win in Men's high jump T47. His performance showcased sheer determination and unparalleled skill. The entire nation celebrates this monumental achievement with great pride and joy.”