પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની ઊંચી કૂદની T47 સ્પર્ધામાં નિષાદ કુમાર દ્વારા ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પ્રશંસા કરી
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની ઊંચી કૂદની T47 સ્પર્ધામાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ નિષાદ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“પુરુષોની ઊંચી કૂદ T47માં પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ નિષાદ કુમારને હાર્દિક અભિનંદન. તેમના પ્રદર્શનમાં સંપૂર્ણ નિશ્ચય અને અપ્રતિમ કૌશલ્ય દર્શાવવામાં આવ્યું હતું. સમગ્ર રાષ્ટ્ર આ સ્મારક સિદ્ધિને ખૂબ જ ગર્વ અને આનંદ સાથે ઉજવે છે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nishad Kumar in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar on winning the Gold medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Nishad Kumar for the prestigious Gold Medal win in Men's high jump T47. His performance showcased sheer determination and unparalleled skill. The entire nation celebrates this monumental achievement with great pride and joy.”