पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T47 स्पर्धेत निषाद कुमारने सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
23 OCT 2023 6:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चीनमधील हांगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T47 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल निषाद कुमार यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“पुरुषांच्या उंच उडी T47 स्पर्धेत प्रतिष्ठेचे सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल निषाद कुमारचे हार्दिक अभिनंदन. त्यांनी आपल्या कामगिरीतून अतुट दृढनिश्चय आणि अतुलनीय कौशल्याचे दर्शन घडविले. त्याचा हा अभूतपूर्व विजय संपूर्ण देश मोठ्या अभिमानाने आणि आनंदाने साजरा करत आहे.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Nishad Kumar in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar on winning the Gold medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Nishad Kumar for the prestigious Gold Medal win in Men's high jump T47. His performance showcased sheer determination and unparalleled skill. The entire nation celebrates this monumental achievement with great pride and joy.”