പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പി എം സ്വനിധിയുടെ പരിവര്‍ത്തനപരമായ സ്വാധീനം അംഗീകരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 OCT 2023 7:19PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്റ്റേറ്റ് ബാങ്ക് ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ ആഴത്തിലുള്ള ഗവേഷണം പങ്കിട്ടു, അത് PM SVANidhi-യുടെ പരിവര്‍ത്തന സ്വാധീനത്തിന്റെ വ്യക്തമായ ചിത്രം നല്‍കുന്നു.
എസ്ബിഐയുടെ ഗ്രൂപ്പ് ചീഫ് ഇക്കണോമിക് അഡൈ്വസര്‍ സൗമ്യ കാന്തി ഘോഷ് നടത്തിയ ഗവേഷണം ഈ സ്‌കീമിന്റെ ഉള്‍ച്ചേര്‍ക്കല്‍ സ്വഭാവം രേഖപ്പെടുത്തുകയും അത് എങ്ങനെ സാമ്പത്തിക ശാക്തീകരണത്തിലേക്ക് നയിച്ചുവെന്ന് എടുത്തുകാണിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'സ്റ്റേറ്റ് ബാങ്ക് ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ സൗമ്യ കാന്തി ഘോഷിന്റെ ഈ ആഴത്തിലുള്ള ഗവേഷണം PM SVANidhi-യുടെ പരിവര്‍ത്തനപരമായ സ്വാധീനത്തെക്കുറിച്ച് വളരെ വ്യക്തമായ ഒരു ചിത്രം നല്‍കുന്നു. ഈ പദ്ധതിയുടെ ഉള്‍ച്ചേര്‍ക്കല്‍ സ്വഭാവം അത് എങ്ങനെ സാമ്പത്തിക ശാക്തീകരണത്തിലേക്ക് നയിച്ചുവെന്ന് എടുത്തുകാണിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
PM acknowledges transformative impact of PM SVANidhi
24 OCT 2023 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared an in-depth research by the State Bank of India that provides a clear picture of the transformative impact of PM SVANidhi.
The research conducted by the SBI's Group Chief Economic Advisor Soumya Kanti Ghosh notes the inclusive nature of this scheme and highlights how it has led to financial empowerment
The Prime Minister posted on X:
"This in-depth research by Soumya Kanti Ghosh of The State Bank of India provides a very clear picture of the transformative impact of PM SVANidhi. It notes the inclusive nature of this scheme and highlights how it has led to financial empowerment."