પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડિસ્કસ થ્રોમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ નીરજ યાદવને અભિનંદન આપ્યા
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડિસ્કસ થ્રો-F54/55/56માં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ એથ્લેટ નીરજ યાદવને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમને સાચા ચેમ્પિયન ગણાવતા, તેમણે યાદવની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા અને પ્રયત્નોની પ્રશંસા કરી.
વડા પ્રધાને X પર પોસ્ટ કર્યું:
"નીરજ યાદવ ખરા ચેમ્પિયન છે!
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ડિસ્કસ થ્રો-F54/55/56માં શાનદાર ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ નીરજ યાદવને અભિનંદન. તેમની અસાધારણ સફળતા તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા અને પ્રયત્ન દર્શાવે છે. આ પરાક્રમથી ભારત ગર્વથી ઝળકે છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Neeraj Yadav for clinching a gold medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
Calling him a true champion, he hailed Yadav's unwavering commitment and effort.
The Prime Minister posted on X:
"Neeraj Yadav is a true champion!
Congratulations Neeraj Yadav on the splendid Gold Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games. His exceptional success showcases his unwavering commitment and effort. India beams with pride because of this feat."