पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या थाळीफेक प्रकारात सुवर्ण पदक पटकावणाऱ्या नीरज यादव याचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या थाळीफेक-एफ 54/55/56 प्रकारात सुवर्ण पदक पटकावणाऱ्या नीरज यादव याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
नीरज हा खऱ्या अर्थाने अजिंक्यवीर आहे असे सांगत पंतप्रधानांनी नीरजचा दृढ निर्धार आणि प्रयत्नांचे कौतुक केले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावर टिप्पणी करताना पंतप्रधान म्हणतात:
"नीरज हा खऱ्या अर्थाने अजिंक्यवीर आहे.
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या थाळीफेक-एफ 54/55/56 प्रकारात जबरदस्त असे सुवर्ण पदक पटकावल्याबद्दल नीरज यादव याचे अभिनंदन! त्याने मिळवलेले अभूतपूर्व यश, त्याचा दृढ निर्धार आणि प्रयत्न दर्शवते. त्याच्या या कामगिरीमुळे भारताचा ऊर अभिमानाने भरून आला आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Neeraj Yadav for clinching a gold medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
Calling him a true champion, he hailed Yadav's unwavering commitment and effort.
The Prime Minister posted on X:
"Neeraj Yadav is a true champion!
Congratulations Neeraj Yadav on the splendid Gold Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games. His exceptional success showcases his unwavering commitment and effort. India beams with pride because of this feat."