Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Neeraj Yadav for clinching a gold medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
Calling him a true champion, he hailed Yadav's unwavering commitment and effort.
The Prime Minister posted on X:
"Neeraj Yadav is a true champion!
Congratulations Neeraj Yadav on the splendid Gold Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games. His exceptional success showcases his unwavering commitment and effort. India beams with pride because of this feat."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడోత్సవాలు పురుషుల డిస్కస్ త్రోలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన నీరజ్ యాదవ్ కు పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాలు పురుషుల డిస్కస్ త్రో- F54/55/56 ఈవెంట్ లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన నీరజ్ యాదవ్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధానమంత్రి అతన్ని అసలైన చాంపియన్ గా పేర్కొంటూ యాదవ్ చెక్కు చెదరని కట్టుబాటును, ప్రయత్నాలను ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘నీరజ్ యాదవ్ అసలైన చాంపియన్.
పురుషుల డిస్కస్ త్రో- F54/55/56 ఈవెంట్ లో అద్భుతమైన స్వర్ణ పతకం సాధించినందుకు నీరజ్ యాదవ్ కు అభినందనలు. ఈ అద్భుతమైన విజయం అతనిలోని చెక్కు చెదరని కట్టుబాటును, ప్రయత్నాన్ని ప్రదర్శిస్తోంది. ఈ విసయంతో భారతదేశం గర్వంతో ఉప్పొంగుతోంది’’ అని పేర్కొన్నారు.