Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Neeraj Yadav for clinching a gold medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
Calling him a true champion, he hailed Yadav's unwavering commitment and effort.
The Prime Minister posted on X:
"Neeraj Yadav is a true champion!
Congratulations Neeraj Yadav on the splendid Gold Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games. His exceptional success showcases his unwavering commitment and effort. India beams with pride because of this feat."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಿಸ್ಕಸ್ ಥ್ರೋನಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಿಸ್ಕಸ್ ಥ್ರೋ-ಎಫ್ 54/55/56 ರಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಥ್ಲೀಟ್ ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಅವರನ್ನು ನಿಜವಾದ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಎಂದು ಕರೆದ ಅವರು, ಯಾದವ್ ಅವರ ಅಚಲ ಬದ್ಧತೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಯತ್ನವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ಟ್ವೀಟ್ ಮೂಲಕ, "ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ನಿಜವಾದ ಚಾಂಪಿಯನ್!
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಿಸ್ಕಸ್ ಥ್ರೋ-ಎಫ್54/55/56 ರಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ ತೋರಿಸಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಈ ಅಸಾಧಾರಣ ಯಶಸ್ಸು ಅವರ ಅಚಲವಾದ ಬದ್ಧತೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಯತ್ನವನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಸಾಧನೆಯಿಂದಾಗಿ ಭಾರತ ಹೆಮ್ಮೆಯಿಂದ ಬೀಗುತ್ತಿದೆ. ಎಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.