Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Neeraj Yadav for clinching a gold medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
Calling him a true champion, he hailed Yadav's unwavering commitment and effort.
The Prime Minister posted on X:
"Neeraj Yadav is a true champion!
Congratulations Neeraj Yadav on the splendid Gold Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games. His exceptional success showcases his unwavering commitment and effort. India beams with pride because of this feat."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോയില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ നീരജ് യാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 8:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ്54/55/56-ല്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയതിന് അത്‌ലറ്റ് നീരജ് യാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി് അഭിനന്ദിച്ചു.
അദ്ദേഹത്തെ യഥാര്‍ത്ഥ ചാമ്പ്യന്‍ എന്ന് വിളിച്ച അദ്ദേഹം യാദവിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയെയും പരിശ്രമത്തെയും പ്രശംസിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'നീരജ് യാദവ് ഒരു യഥാര്‍ത്ഥ ചാമ്പ്യനാണ്!
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ് 54/55/56-ല്‍ മിന്നുന്ന സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ നീരജ് യാദവിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണമായ വിജയം അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയും പരിശ്രമവും കാണിക്കുന്നു. ഈ നേട്ടത്തില്‍ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു.'