പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐടിബിപിയുടെ റെയ്‌സിങ് ഡേയിൽ അവരുടെ അജയ്യമായ ആവേശത്തേയും വീര്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Thiruvananthpuram
ഐടിബിപിയുടെ റെയ്‌സിങ് ഡേയിൽ ഐടിബിപി ഉദ്യോഗസ്ഥർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഐടിബിപി ഉയർത്തൽ ദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ ഐടിബിപി ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ അചഞ്ചലമായ ആവേശത്തേയും വീര്യത്തെയും ഞാൻ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ അവർ നിർണായക പങ്ക് വഹിക്കുന്നു. അതേസമയം, പ്രകൃതിദുരന്തങ്ങളിൽ അവരുടെ പ്രശംസനീയമായ ശ്രമങ്ങൾ അവരുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയുടെ തെളിവാണ്. രാഷ്ട്രത്തെ , അതേ അർപ്പണബോധത്തോടെയും തീക്ഷ്ണതയോടെയും അവർ തുടർന്നും സേവിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM salutes indomitable spirit and valour of ITBP on its raising day
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted ITBP personnel on the raising day of ITBP.
The Prime Minister posted on X :
"On the occasion of ITBP Raising Day, I salute the indomitable spirit and valour of our ITBP personnel. They play a vital role in protecting our nation. At the same time, their commendable humanitarian efforts during natural disasters are a testament to their unwavering commitment to the nation. May they continue to serve with the same dedication and fervour."