Prime Minister's Office
PM salutes indomitable spirit and valour of ITBP on its raising day
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted ITBP personnel on the raising day of ITBP.
The Prime Minister posted on X :
"On the occasion of ITBP Raising Day, I salute the indomitable spirit and valour of our ITBP personnel. They play a vital role in protecting our nation. At the same time, their commendable humanitarian efforts during natural disasters are a testament to their unwavering commitment to the nation. May they continue to serve with the same dedication and fervour."

पंतप्रधान कार्यालय
भारत तिबेट सीमा पोलीस दलाच्या (आयटीबीपी) स्थापना दिनानिमित्त दलाच्या अदम्य साहस आणि शौर्याला पंतप्रधानांनी केला सलाम
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Mumbai
भारत तिबेट सीमा पोलीस दलाच्या (आयटीबीपी) स्थापना दिनानिमित्त दलाच्या जवानांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्स वरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"भारत तिबेट सीमा पोलीस दलाच्या (आयटीबीपी) स्थापना दिनानिमित्त दलाच्या जवानांना मी सलाम करतो. देशाच्या संरक्षणात ते महत्वाची भूमिका बजावतात, त्याचवेळी नैसर्गिक आपत्कालीन परिस्थितीत त्यांचे मानवतावादी कार्य राष्ट्राप्रती असलेल्या अतूट बांधिलकीचे निदर्शक होय. याच समर्पण आणि ध्येयासक्तीने त्यांचे कार्य अविरत राहो."