Prime Minister's Office
PM salutes indomitable spirit and valour of ITBP on its raising day
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted ITBP personnel on the raising day of ITBP.
The Prime Minister posted on X :
"On the occasion of ITBP Raising Day, I salute the indomitable spirit and valour of our ITBP personnel. They play a vital role in protecting our nation. At the same time, their commendable humanitarian efforts during natural disasters are a testament to their unwavering commitment to the nation. May they continue to serve with the same dedication and fervour."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐటిబిపి స్థాపక దినం సందర్భం లో వారి అజేయ భావవన కు మరియుపరాక్రమాని కి వందనాన్ని ఆచరించిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Hyderabad
ఐటిబిపి యొక్క స్థాపక దినం సందర్భం లో ఐటిబిపి సిబ్బంది కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘ఐటిబిపి స్థాపక దినం సందర్భం లో, నేను మన ఐటిబిపి సిబ్బంది యొక్క అజేయ భావన కు పరాక్రమాని కి వందనాన్ని ఆచరిస్తున్నాను. మన దేశ ప్రజల ను కాపాడడం లో ఒక కీలక పాత్ర ను వారు పోషిస్తున్నారు. దీనికి తోడు, ప్రాకృతిక విపత్తుల వేళల్లో వారు నడుం కడుతున్నటువంటి ప్రశంసనీయమైన మానవతభరిత ప్రయాస లు దేశ ప్రజల పట్ల వారి కి ఉన్న అచంచల నిబద్ధత కు ఒక ప్రమాణం గా నిలుస్తున్నాయి. వారు ఇదే సమర్పణ భావం తో మరియు ఉత్సాహం తో సేవల ను అందిస్తూ ఉందురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.