பிரதமர் அலுவலகம்
ஐ.டி.பி.பி.யின் நிறுவன தினத்தில் அதன் அசைக்க முடியாத உத்வேகம் மற்றும் வீரத்திற்கு பிரதமர் மரியாதை
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Chennai
ஐ.டி.பி.பி. எனப்படும் இந்தோ-திபேத் எல்லைக் காவல் படை நிறுவன தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஐடிபிபி வீரர்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஐ.டி.பி.பி நிறுவன தினத்தை முன்னிட்டு, நமது ஐ.டி.பி.பி வீரர்களின் அசைக்க முடியாத உணர்வையும் வீரத்தையும் நான் வணங்குகிறேன். நமது தேசத்தைப் பாதுகாப்பதில் அவை முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன. அதே நேரத்தில், இயற்கை பேரழிவுகளின் போது அவர்களின் பாராட்டத்தக்க மனிதாபிமான முயற்சிகள் தேசத்தின் மீதான அவர்களின் அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்புக்கு சான்றாகும். அதே அர்ப்பணிப்புடனும் உற்சாகத்துடனும் அவர்கள் தொடர்ந்து சேவை செய்யட்டும்"

Prime Minister's Office
PM salutes indomitable spirit and valour of ITBP on its raising day
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted ITBP personnel on the raising day of ITBP.
The Prime Minister posted on X :
"On the occasion of ITBP Raising Day, I salute the indomitable spirit and valour of our ITBP personnel. They play a vital role in protecting our nation. At the same time, their commendable humanitarian efforts during natural disasters are a testament to their unwavering commitment to the nation. May they continue to serve with the same dedication and fervour."