પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ITBPના સ્થાપના દિવસ પર અદમ્ય ભાવના અને બહાદુરીને સલામ કરી
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ITBPના સ્થાપના દિવસ પર ITBP જવાનોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ITBP સ્થાપના દિવસના અવસરે, હું આપણા ITBP કર્મચારીઓની અદમ્ય ભાવના અને બહાદુરીને સલામ કરું છું. તેઓ આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષામાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવે છે. તે જ સમયે, કુદરતી આફતો દરમિયાન તેમના પ્રશંસનીય માનવતાવાદી પ્રયાસો તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાનો પુરાવો છે. રાષ્ટ્ર માટે. તેઓ સમાન સમર્પણ અને ઉત્સાહ સાથે સેવા કરતા રહે."

Prime Minister's Office
PM salutes indomitable spirit and valour of ITBP on its raising day
24 OCT 2023 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted ITBP personnel on the raising day of ITBP.
The Prime Minister posted on X :
"On the occasion of ITBP Raising Day, I salute the indomitable spirit and valour of our ITBP personnel. They play a vital role in protecting our nation. At the same time, their commendable humanitarian efforts during natural disasters are a testament to their unwavering commitment to the nation. May they continue to serve with the same dedication and fervour."