Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Rampal in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rampal on winning the Silver medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Rampal on your outstanding Silver Medal win in the Men's High Jump T47 event at the Asian Para Games. May he keep aiming high and achieve a lot of success. India is delighted with his feat.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T47 ഇനത്തിലെ രാംപാലിന്റെ വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 5:41PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T47 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ രാംപാലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T47 ഇനത്തിലെ മികച്ച വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടത്തിന് രാംപാലിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹം ഇനിയും ഉയർന്ന ലക്ഷ്യം തുടരുകയും ഒരുപാട് വിജയം നേടുകയും ചെയ്യട്ടെ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടത്തിൽ ഇന്ത്യ സന്തോഷിക്കുന്നു."