Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Rampal in Men's high jump T47 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rampal on winning the Silver medal in Men's high jump T47 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Rampal on your outstanding Silver Medal win in the Men's High Jump T47 event at the Asian Para Games. May he keep aiming high and achieve a lot of success. India is delighted with his feat.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी टी 47 स्पर्धेत रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी रामपालचे केले अभिनंदन
23 OCT 2023 7:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी टी 47 स्पर्धेत रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रामपालचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी टी 47 स्पर्धेत रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल रामपालचे अभिनंदन . उच्च ध्येय ठेवत त्याने मोठे यश प्राप्त केले आहे. त्याच्या या कामगिरीने भारताला आनंद झाला आहे.”