Prime Minister's Office
PM congratulates Mariyappan Thangavelu on winning Silver medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mariyappan Thangavelu on winning Silver medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Many Congratulations to Mariyappan Thangavelu for his outstanding performance in the Asian Para Games! The Silver Medal in Men's High Jump T63 event is a testament to his incredible talent and determination. Best wishes for his future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T63 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मरियप्पन थंगावेलूचे केले अभिनंदन
23 OCT 2023 3:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चीनमधील हांगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T63 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मरियप्पन थंगावेलूचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल मरियप्पन थंगावेलूचे खूप खूप अभिनंदन! पुरुषांच्या उंच उडी T63 स्पर्धेत रौप्य पदक हे त्याच्या अतुलनीय प्रतिभेचा आणि दृढनिश्चयाचा पुरावा आहे. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”