पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेमध्ये सहभागी होणाऱ्या भारतीय चमूला पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
22 OCT 2023 9:14PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेमध्ये भाग घेणाऱ्या भारतीय चमूला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले -
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा सुरू होत असताना, मी अतुलनीय भारतीय चमूला माझ्या शुभेच्छा देतो! भारताचे प्रतिनिधित्व करणाऱ्या प्रत्येक खेळाडूचा जीवन प्रवास प्रेरणादायी असतो. मला विश्वास आहे की ते खऱ्या अर्थाने भारतीय खिलाडूवृत्तीची झलक दाखवतील.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to Indian contingent taking part in Asian Para Games
22 OCT 2023 9:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Indian contingent taking part in Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
“As the Asian Para Games begin, I convey my best wishes to the incredible Indian contingent! Each athlete representing India has an inspiring life journey. I am confident they will give a glimpse of the true essence of Indian sportsmanship.”