પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાગ લઈ રહેલી ભારતીય ટુકડીને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
22 OCT 2023 9:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાગ લઈ રહેલી ભારતીય ટુકડીને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સ શરૂ થતાં, હું અતુલ્ય ભારતીય ટુકડીને મારી શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું! ભારતનું પ્રતિનિધિત્વ કરતા દરેક એથ્લેટની જીવન યાત્રા પ્રેરણાદાયી હોય છે. મને વિશ્વાસ છે કે તેઓ ભારતીય ખેલદિલીના સાચા અર્થની ઝલક આપશે.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to Indian contingent taking part in Asian Para Games
22 OCT 2023 9:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Indian contingent taking part in Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
“As the Asian Para Games begin, I convey my best wishes to the incredible Indian contingent! Each athlete representing India has an inspiring life journey. I am confident they will give a glimpse of the true essence of Indian sportsmanship.”