ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಫ್ರೆಂಚ್ ಗಗನಯಾತ್ರಿಯ ಭಾರತ ಭೇಟಿ: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಸಂತಸ
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಫ್ರೆಂಚ್ ಗಗನಯಾತ್ರಿ ಥಾಮಸ್ ಪೆಸ್ಕ್ವೆಟ್ ಅವರ ಭಾರತ ಭೇಟಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಥಾಮಸ್ ಪೆಸ್ಕ್ವೆಟ್ ಅವರು ವಿಡಿಯೊ ಶೇರ್ ಮಾಡಿ ಮಾಡಿರುವ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ನೀವು ಭಾರತಕ್ಕೆ ಬಂದಿದ್ದಕ್ಕೆ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ ಥಾಮಸ್ ಪೆಸ್ಕ್ವೆಟ್. ನಮ್ಮ ಯುವಕರ ಚೈತನ್ಯವನ್ನು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವಿಜ್ಞಾನ, ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಅನುಭವಿಸಿದ್ದೀರಿ." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over French astronaut's visit to India
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness over French astronaut Thomas Pesquet's visit to India.
The Prime Minister posted on X:
"Glad you came to India Thomas Pesquet and experienced the vibrancy and dynamism of our youth, particularly in the fields of science, space and innovation."