Prime Minister's Office
PM expresses happiness over French astronaut's visit to India
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness over French astronaut Thomas Pesquet's visit to India.
The Prime Minister posted on X:
"Glad you came to India Thomas Pesquet and experienced the vibrancy and dynamism of our youth, particularly in the fields of science, space and innovation."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రాన్స్ వ్యోమగామి భారత పర్యటనపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్స్‌ వ్యోమగామి థామస్‌ పెస్కెట్‌ భారత పర్యటనకు రావడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. రీ
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“థామస్ పెస్కెట్‌! మీరు భారత పర్యటనకు రావడం ఎంతో ముదావహం. శాస్త్ర విజ్ఞానం, ఆవిష్కరణలు, అంతరిక్షంపై భారత యువతరంలో పొంగిపొర్లే ఉత్సాహం, ఉత్తేజంతోపాటు చైతన్యం కూడా మీ అనుభవంలోకి వచ్చే ఉంటాయని భావిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.