ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਫਰਾਂਸੀਸੀ ਪੁਲਾੜ ਯਾਤਰੀ ਦੀ ਭਾਰਤ ਯਾਤਰਾ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਪ੍ਰਗਟਾਈ
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਫਰਾਂਸੀਸੀ ਪੁਲਾੜ ਯਾਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਥੌਮਸ ਪੈੱਸਕੇਟ ਦੀ ਭਾਰਤ ਯਾਤਰਾ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਪ੍ਰਗਟਾਈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਥੌਮਸ ਪੈੱਸਕੇਟ, ਖੁਸ਼ੀ ਹੈ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਭਾਰਤ ਆਏ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੀਆਂ, ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਵਿਗਿਆਨ, ਪੁਲਾੜ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ, ਜੀਵੰਤਤਾ ਅਤੇ ਗਤੀਸ਼ੀਲਤਾ ਦਾ ਅਨੁਭਵ ਕੀਤਾ।”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over French astronaut's visit to India
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness over French astronaut Thomas Pesquet's visit to India.
The Prime Minister posted on X:
"Glad you came to India Thomas Pesquet and experienced the vibrancy and dynamism of our youth, particularly in the fields of science, space and innovation."