पंतप्रधान कार्यालय
फ्रेंच अंतराळवीराच्या भारत भेटीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज फ्रेंच अंतराळवीर थॉमस पेस्केट यांच्या भारत भेटीबद्दल आनंद व्यक्त केला.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"थॉमस पेस्केट आपण भारतात आलात आणि विशेषत्वाने विज्ञान, अवकाश आणि नवोन्मेष या क्षेत्रांत आमच्या तरुणांचा उत्साह आणि जिवंतपणा अनुभवला, याबद्दल आनंद वाटला."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over French astronaut's visit to India
15 OCT 2023 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness over French astronaut Thomas Pesquet's visit to India.
The Prime Minister posted on X:
"Glad you came to India Thomas Pesquet and experienced the vibrancy and dynamism of our youth, particularly in the fields of science, space and innovation."