പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ന്യൂസിലൻഡിലെ പൊതുതിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച ക്രിസ്റ്റഫർ ലക്‌സണെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
16 OCT 2023 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂസിലൻഡിലെ പൊതു തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച നിയുക്ത പ്രധാനമന്ത്രി ക്രിസ്റ്റഫർ ലക്‌സണെ പ്രധാനമന്ത്രി ക്രിസ്റ്റഫർ ലക്‌സണെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“പൊതു തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ പാർട്ടിയുടെ വിജയത്തിന് നിയുക്ത പ്രധാനമന്ത്രി ച്ച ക്രിസ്റ്റഫർ ലക്‌സണ് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-ന്യൂസിലൻഡ് ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Christopher Luxon for winning New Zealand’s General election
16 OCT 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Prime Minister elect Christopher Luxon for his party’s win in the New Zealand’s General election.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations to Prime Minister-elect @chrisluxonmp for his party's win in the General Elections. Look forward to working together to further strengthen India-New Zealand ties.”