பிரதமர் அலுவலகம்
நியூசிலாந்து பொதுத்தேர்தலில் வெற்றிபெற்ற திரு கிறிஸ்டோபர் லக்சனுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
16 OCT 2023 9:05AM by PIB Chennai
நியூசிலாந்து பொதுத்தேர்தலில் வெற்றிபெற்ற‌ திரு கிறிஸ்டோபர் லக்சனுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில், பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"மக்களவைத் தேர்தலில் வெற்றிபெற்ற திரு கிறிஸ்டோபர் லக்சனுக்கு @chrisluxonmp எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். இந்தியா - நியூசிலாந்து உறவை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்கு இணைந்து செயல்பட ஆவலாக உள்ளேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Christopher Luxon for winning New Zealand’s General election
16 OCT 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Prime Minister elect Christopher Luxon for his party’s win in the New Zealand’s General election.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations to Prime Minister-elect @chrisluxonmp for his party's win in the General Elections. Look forward to working together to further strengthen India-New Zealand ties.”