પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ક્રિસ્ટોફર લક્સનને ન્યુઝીલેન્ડની સામાન્ય ચૂંટણી જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
16 OCT 2023 9:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ન્યૂઝીલેન્ડની સામાન્ય ચૂંટણીમાં તેમના પક્ષની જીત બદલ પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાયેલા ક્રિસ્ટોફર લક્સનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ચૂંટાયેલા પ્રધાનમંત્રી @chrisluxonmp ને સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં તેમના પક્ષની જીત માટે હાર્દિક અભિનંદન. ભારત-ન્યૂઝીલેન્ડ સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છીએ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Christopher Luxon for winning New Zealand’s General election
16 OCT 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Prime Minister elect Christopher Luxon for his party’s win in the New Zealand’s General election.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations to Prime Minister-elect @chrisluxonmp for his party's win in the General Elections. Look forward to working together to further strengthen India-New Zealand ties.”