ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల చెస్లో భారత జట్టు రజతం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి అభినందన
07 OCT 2023 10:02PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల చదరంగం మహిళల విభాగంలో భారత జట్టు రజత పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల చదరంగంలో రజత పతకం తెచ్చిన మన మహిళల జట్టుకు అభినందనలు. ఈ పతకం వారి ప్రతిభకు, పట్టుదలకు నిదర్శనం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Chess Women's team for winning Silver Medal
07 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Chess Women's team for winning Silver Medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Chess Women's team for bringing home the Silver Medal at the Asian Games. This medal is a testament to their talent and determination.”