பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற செஸ் மகளிர் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 OCT 2023 10:02PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்காக, செஸ் மகளிர் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இது தொடர்பாக எக்ஸ் சமூக ஊடகப்பதிவில் பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி கூறியிருப்பதாவது;
“ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நமது செஸ் மகளிர் அணிக்கு வாழ்த்துகள். இந்த பதக்கம் அவர்களின் திறமைக்கும் உறுதிக்கும் சான்றாகும்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Chess Women's team for winning Silver Medal
07 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Chess Women's team for winning Silver Medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Chess Women's team for bringing home the Silver Medal at the Asian Games. This medal is a testament to their talent and determination.”