पंतप्रधान कार्यालय
बुद्धीबळ स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महिला संघाचे केले अभिनंदन
07 OCT 2023 10:02PM by PIB Mumbai
हांगझाऊ इथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महिला बुद्धीबळ संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदकाची कमाई करणाऱ्या आमच्या महिला बुद्धीबळ पटूंचे अभिनंदन! हे पदक, त्यांची गुणवत्ता आणि दृशनिश्चयाचाच पुरावा आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Chess Women's team for winning Silver Medal
07 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Chess Women's team for winning Silver Medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Chess Women's team for bringing home the Silver Medal at the Asian Games. This medal is a testament to their talent and determination.”