പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ ഗ്രീക്കോ-റോമൻ 87 കിലോ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സുനിൽ കുമാറിന്റെ വിജയത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ആഹ്ളാദം പങ്കിട്ടു
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഗ്രീക്കോ-റോമൻ 87 കിലോഗ്രാം ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സുനിൽ കുമാറിന്റെ വിജയത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി X പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“പുരുഷന്മാരുടെ ഗ്രീക്കോ-റോമൻ 87 കിലോഗ്രാം ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സുനിൽ കുമാറിന് ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ഇത് ശ്രദ്ധേയമായ ഒരു നേട്ടമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM cheers victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Heartfelt congratulations to Sunil Kumar on the Bronze Medal Win in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling! This is a remarkable accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”