પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PMએ પુરુષોની ગ્રીકો-રોમન 87 કિગ્રા કુસ્તીમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ સુનિલ કુમારની જીતને વધાવી
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં પુરુષોની ગ્રીકો-રોમન 87 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સુનિલ કુમારની જીતની પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએઁ પોસ્ટ કર્યું હતું
“પુરુષોની ગ્રીકો-રોમન 87 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સુનીલ કુમારને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન! આ એક નોંધપાત્ર સિદ્ધિ છે. તેના આગળના પ્રયત્નો માટે મારી શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM cheers victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Heartfelt congratulations to Sunil Kumar on the Bronze Medal Win in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling! This is a remarkable accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”