Prime Minister's Office
PM cheers victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Heartfelt congratulations to Sunil Kumar on the Bronze Medal Win in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling! This is a remarkable accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या ग्रीको-रोमन कुस्तीमध्ये 87 किलो वजनी गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल सुनील कुमार याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
04 OCT 2023 9:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या ग्रीको-रोमन कुस्तीमध्ये 87 किलो वजनी गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल सुनील कुमार याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधांनी x संदेशात म्हटले आहे:
“पुरुषांच्या ग्रीको-रोमन कुस्तीमध्ये 87 किलो गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल सुनील कुमारचे मनःपूर्वक अभिनंदन! ही एक उल्लेखनीय कामगिरी आहे. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”