Prime Minister's Office
PM cheers victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised victory of Sunil Kumar for winning Bronze Medal in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Heartfelt congratulations to Sunil Kumar on the Bronze Medal Win in Men's Greco-Roman 87 kg Wrestling! This is a remarkable accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల గ్రీకో-రోమన్ కుస్తీ 87 కిలోల విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన సునీల్ కుమార్ను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
04 OCT 2023 7:20PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల గ్రీకో-రోమన్ కుస్తీ 87 కిలోల విభాగంలో కాంస్యం కైవసం చేసుకున్న సునీల్ కుమార్ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో పురుషుల గ్రీకో-రోమన్ కుస్తీ 87 కిలోల విభాగంలో కాంస్యం పతకం సాధించిన సునీల్ కుమార్‌కు హృదయపూర్వక అభినందనలు! ఇదొక విశిష్ట విజయం… భవిష్యత్తులో అతడు మరిన్ని విలువైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.