ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ 800 ਮੀਟਰ ਦੌੜ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਐਥਲੀਟ ਮੁਹੰਮਦ ਅਫਸਲ ਪੁਲਿੱਕਲਾਕਥ (Mohammed Afsal Pulikkalakath) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ 800 ਮੀਟਰ ਦੌੜ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਵਾਲੇ ਟ੍ਰੈਕ ਅਤੇ ਫੀਲਡ ਐਥਲੀਟ ਮੁਹੰਮਦ ਅਫਸਲ ਪੁਲਿੱਕਲਾਕਥ (Mohammed Afsal Pulikkalakath) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ 800 ਮੀਟਰ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਮੁਹੰਮਦ ਅਫਸਲ ਪੁਲਿੱਕਲਾਕਥ (Mohammed Afsal Pulikkalakath) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਅਤੇ ਜੁਝਾਰੂਪਣ ਦਾ ਫਲ ਮਿਲਿਆ ਹੈ। ਇਸ ਸਫ਼ਲਤਾ ‘ਤੇ ਭਾਰਤ ਬਹੁਤ ਖੁਸ਼ ਹੈ ਅਤੇ ਜਸ਼ਨ ਮਨਾ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਸ਼ਾਬਾਸ਼!”

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning silver in Men's 800 m at Asian Games
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning a silver medal in the Men's 800 m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Mohammed Afsal Pulikkalakath for clinching the Silver Medal in the Men's 800m Asian Games event.
His hard work and resilience have paid off. India is rejoicing and celebrating this success. Well done!"