പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 800 മീറ്ററിൽ വെള്ളി നേടിയ കായികതാരം മുഹമ്മദ് അഫ്സൽ പുളിക്കലകത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 800 മീറ്റർ ഓട്ടത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് ട്രാക്ക് ആൻഡ് ഫീൽഡ് അത്‌ലറ്റ് മുഹമ്മദ് അഫ്സൽ പുളിക്കലകത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പുരുഷന്മാരുടെ 800 മീറ്റർ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസ് ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ മുഹമ്മദ് അഫ്സൽ പുളിക്കലകത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഠിനാധ്വാനവും പ്രതിരോധശേഷിയും ഫലം കണ്ടു. ഈ വിജയത്തിൽ ഇന്ത്യ നന്നായി ആഹ്‌ളാദിക്കുകയും ആഘോഷിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു . !"

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning silver in Men's 800 m at Asian Games
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning a silver medal in the Men's 800 m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Mohammed Afsal Pulikkalakath for clinching the Silver Medal in the Men's 800m Asian Games event.
His hard work and resilience have paid off. India is rejoicing and celebrating this success. Well done!"