પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન ગેમ્સમાં મેન્સ 800 મીટરમાં સિલ્વર જીતવા બદલ એથ્લીટ મોહમ્મદ અફસલ પુલીક્કલકથને પ્રધાનમંત્રીએ અભિનંદન પાઠવ્યા
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એશિયન ગેમ્સમાં પુરૂષોની 800 મીટર સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ટ્રેક અને ફિલ્ડ એથ્લીટ મોહમ્મદ અફસલ પુલીક્કલકથને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
"પુરુષોની 800 મીટર એશિયન ગેમ્સ ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ મોહમ્મદ અફસલ પુલીક્કલકથને અભિનંદન.
તેની સખત મહેનત અને સ્થિતિસ્થાપકતા રંગ લાવી છે. ભારત આ સફળતાનો આનંદ અને ઉજવણી કરી રહ્યું છે. શાબ્બાશ!"

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning silver in Men's 800 m at Asian Games
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning a silver medal in the Men's 800 m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Mohammed Afsal Pulikkalakath for clinching the Silver Medal in the Men's 800m Asian Games event.
His hard work and resilience have paid off. India is rejoicing and celebrating this success. Well done!"