ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల ట్రిపుల్ జంప్లో కాంస్యం సాధించిన ప్రవీణ్ చిత్రాను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈరోజు ఆసియా క్రీడ‌ల పురుషుల ట్రిపుల్ జంప్ ఈవెంట్‌లో కాంస్య ప‌త‌కం గెలుచుకున్న అథ్లెట్ ప్ర‌వీణ్ చిత్ర‌ను అభినందించారు. అతను X లో పోస్ట్ చేసాడు: "అథ్లెటిక్స్‌లో మరో అద్భుతమైన విజయం! పురుషుల ట్రిపుల్ జంప్ ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న @PraveenChithra1కి అభినందనలు. ఈ రోజు ఈ అత్యుత్తమ ప్రదర్శన మన దేశానికి కీర్తిని తెచ్చిపెట్టింది.

Prime Minister's Office
PM congratulates athelete Praveen Chithra on winning bronze in Men's Triple Jump at Asian Games
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Praveen Chithra on winning a bronze medal in Men's Triple Jump event at the Asian Games.
He posted on X:
"Another remarkable achievement in Athletics!
Huge congratulations to @PraveenChithra1 on winning the Bronze Medal in Men’s Triple Jump event.
This outstanding performance today has brought glory to our nation."