Prime Minister's Office
PM congratulates athelete Praveen Chithra on winning bronze in Men's Triple Jump at Asian Games
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Praveen Chithra on winning a bronze medal in Men's Triple Jump event at the Asian Games.
He posted on X:
"Another remarkable achievement in Athletics!
Huge congratulations to @PraveenChithra1 on winning the Bronze Medal in Men’s Triple Jump event.
This outstanding performance today has brought glory to our nation."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या तिहेरी उडीत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी क्रीडापटू प्रवीण चित्राचे केले अभिनंदन.
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या तिहेरी उडी स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकणाऱ्या क्रीडापटू प्रवीण चित्राचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"क्रीडा विश्वातील आणखी एक उल्लेखनीय कामगिरी!
पुरुषांच्या तिहेरी उडी स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल @PraveenChithra1 चे खूप खूप अभिनंदन.
आजच्या या उत्कृष्ट कामगिरीने आपल्या देशाचा गौरव वाढवला आहे.”