Prime Minister's Office
PM congratulates athelete Praveen Chithra on winning bronze in Men's Triple Jump at Asian Games
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Praveen Chithra on winning a bronze medal in Men's Triple Jump event at the Asian Games.
He posted on X:
"Another remarkable achievement in Athletics!
Huge congratulations to @PraveenChithra1 on winning the Bronze Medal in Men’s Triple Jump event.
This outstanding performance today has brought glory to our nation."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவருக்கான ட்ரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரவீன் சித்ராவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் ட்ரிபிள் ஜம்ப் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீரர் பிரவீன் சித்ராவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"தடகளத்தில் மற்றொரு குறிப்பிடத்தக்க சாதனை!
ஆடவருக்கான ட்ரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரவீன் சித்ராவுக்கு @PraveenChithra1 வாழ்த்துகள்.
அவரது சிறப்பான செயல்திறன் இன்று நமது தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது.”